DỊCH VỤ TANG LỄ – TRẠI HÒM VẠN ĐỨC

Đối với người dân ở Sài Gòn thì Trại hòm Vạn Đức là cái tên không quá xa lại bởi đây là nơi có dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Trại hòm Vạn Đức luôn được đánh giá là nằm trong top đầu chất lượng về dịch vụ tang lễ bởi sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP. Quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” ở mỗi người là không tránh khỏi nhưng nếu điều không may đến với gia đình bạn, thì Trại hòm Vạn Đức chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Trại hòm Vạn Đức là dịch vụ chuyên tổ chức lễ tang trọn gói. Hiện nay, Trại hòm Vạn Đức đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường dịch vụ tang lễ tại Sài Gòn. Đến với Trại hòm Vạn Đức , khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ, sự “chuyên nghiệp – tận tình” ngay từ những thứ nhỏ nhất để phía gia quyến cảm thấy hài lòng, được an ủi sau sự mất mát lớn. Trại hòm sẽ luôn đặt mình là người con, người cháu trong gia đình để tổ chức một tang lễ hoàn hảo, chu đáo và sang trọng nhất.

Ưu điểm dịch vụ tại Trại hòm Vạn Đức:

  • Phục vụ 24/24, không ngại đường xa.
  • Đảm bảo và cam kết 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự.
  • Tổ chức tang lễ theo chuẩn các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều dịch vụ như quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang, rạp che, đội kèn trống…

Sinh lão bệnh tử là định luật của vô thường nên không thể nào tránh khỏi và cũng không ai có thể biết trước ngày nào và giờ nào thì người thân trong gia đình mình sẽ rời khỏi cỏi trần về với Tổ Tiên Ông Bà. Chính vì thế  chúng tôi phục vụ suốt 24/7 ( kể cả Thứ 7, Chú Nhật và dịp Lễ Tết…) nhằm để  kịp lúc hỗ trợ,  tư vấn và chia sẻ mọi khó khăn cho gia đình chẳng may có người thân vừa mới qua đời được tốt nhất. 

Hotline: 0907355915 – 0909355915 (Anh Đức)

Thông tin Liên hệ:

Địa chỉ: 106 Lương Ngọc Quyến, F5, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0907355915 – 0909355915 (Anh Đức)

Zalo : 0907355915

Google Map: Trại hòm Vạn Đức

Facebook: Trại hòm Vạn Đức

Website: https://traihomvanduc.com/